Tên nhiệm vụ |
ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ SẢN SUẤT VÀ SỬ DỤNG CHẾ PHẨM PROBIOTIC BỔ SUNG THỨC ĂN NUÔI TRỒNG THỦY SẢN PHÙ HỢP TẠI TỈNH QUẢNG TRỊ
|
Cấp quản lý nhiệm vụ |
Cấp tỉnh
|
Tổ chức chủ trì nhiệm vụ |
Trung tâm Nghiên cứu, Ứng dụng và Thông tin KH&CN Quảng Trị
|
Chủ nhiệm nhiệm vụ |
Lê Mậu Bình
|
Người tham gia |
STT | Họ và tên | Học vị |
1
|
ThS. Lê Mậu Bình
|
Thạc sĩ
|
2
|
ThS. Nguyễn Thái Nhân
|
Thạc sĩ
|
3
|
ThS. Đào Ngọc Hoàng
|
Thạc sĩ
|
4
|
KS. Nguyễn Thị Minh Huyền
|
Kỹ sư
|
5
|
KS. Lê Thị Kim Chi
|
Kỹ sư
|
6
|
ThS.Trần Quang Phú
|
Thạc sĩ
|
7
|
PGS.TS Đỗ Thị Bích Thủy
|
Tiến sĩ
|
|
Mục tiêu |
Ứng dụng công nghệ vi sinh sản xuất chế phẩm probiotic có các chủng vi sinh vật hữu ích phù hợp với điều kiện tỉnh Quảng Trị và ứng dụng bổ sung vào thức ăn nuôi trồng thủy sản phục vụ phát triển nghề nuôi trồng thuỷ sản nói chung, phát triển nghề nuôi tôm nói riêng theo hướng sản xuất hàng hoá có sức cạnh tranh cao phục vụ tiêu dùng nội địa và xuất khẩu, theo hướng phát triển bền vững
|
Kết quả thực hiện (tóm tắt) |
- Đào tạo 02 cán bộ kỹ thuật có chuyên môn tương ứng học tập, tiếp nhận quy trình sản xuất chế phẩm probiotic bổ sung thức ăn nuôi trồng thủy sản tại Viên Công nghệ Sinh học và Công nghệ Thực phẩm - Đại học Bách Khoa Hà Nội
-Chế phẩm probiotic bổ sung thức ăn nuôi trồng thủy sản
|
Thời gian bắt đầu |
08/2018
|
Thời gian kết thúc |
12/2019
|
Kinh phí thực hiện |
493 (triệu đồng)
|