- Đánh giá thực trạng sản xuất và thị trường chè vằng của tỉnh Quảng Trị
+ Đánh giá thực trạng sản xuất và tiêu thụ sản phẩm tại tỉnh Quảng Trị;
+ Đánh giá thực trạng sản xuất và thị trường chè vằng tại vùng đối chứng;
- Xác lập quyền sở hữu đối với chỉ dẫn địa lý “Chè vằng Quảng Trị”
+ Xác định vùng chè vằng nguyên liệu đáp ứng tiêu chuẩn chế biến: Xác định tiêu chuẩn chất lượng của chè vằng nguyên để chế biến; Nghiên cứu khảo sát các vùng chè vằng nguyên liệu; Phân tích chất lượng chè vằng nguyên liệu theo các vùng sản xuất;
+ Xác định đặc tính chất lượng của các sản phẩm đăng ký Chỉ dẫn địa lý: Xác định đặc tính chất lượng cảm quan, đặc tính chất lượng lý hóa của các sản phẩm đăng ký Chỉ dẫn địa lý;
+ Xây dựng quy trình sản xuất cao chè vằng; Xây dựng bộ tiêu chuẩn chất lượng các sản phẩm đăng ký Chỉ dẫn địa lý.
+ Xác định các điều kiện địa lý đặc thù của khu vực mang Chỉ dẫn địa lý “chè vằng Quảng Trị”.
+ Xây dựng bản đồ khu vực địa lý tương ứng với Chỉ dẫn địa lý “chè vằng Quảng Trị”.
+ Xây dựng Quy chế quản lý và sử dụng Chỉ dẫn địa lý “chè vằng Quảng Trị”.
+ Đăng ký Chỉ dẫn địa lý “chè vằng Quảng Trị”.
- Xây dựng một số công cụ quản lý và quảng bá chỉ dẫn địa lý “Chè vằng Quảng Trị”
+ Thiết kế bộ nhận diện Chỉ dẫn địa lý “Chè vằng Quảng Trị”;
+ Xây dựng Quy định kiểm soát Chỉ dẫn địa lý “Chè vằng Quảng ...
|